Phòng ngủ nhỏ với kệ tivi và giường gỗ đa phong cách

Chỉ với một chiếc tủ quần áo gỗ đẹp một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp và một kệ tivi bằng gỗ cao cấp đã đủ để biến căn phòng của bạn hiện đại hơn rất nhiều. Vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy đến với công ty nội thất toàn cầu của chúng tôi để ring ngay những sản phẩm chất lượng này về cho phòng ngủ của mình nhé!

giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp nhất cho phòng ngủ nhỏ
giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp nhất cho phòng ngủ nhỏ

Để thiết kế cho một căn phòng ngủ có diện tích không lớn lắm thì mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp mà hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Từ màu sắc, mẫu mã đến chất lượng của nó đảm bảo sẽ khiến bạn cực hài lòng. Thiết kế kiểu giường thấp là xu hướng mới nhất của nội thất giường ngủ hiện nay. Khung giường được ghép bằng 7 thanh thép hộp tạo nên khung giường chắc chắn cho bạn thoải mái nô đùa mà không lo bị gãy hay sụp. Với bộ đệm cao cấp là loại cao su tự nhiên nên có độ đàn hồi cực cao. Bộ chăn gối với tông xanh cổ vịt là mắt nhưng hiện đại làm tổng thể chiếc giường vô cùng hoàn hảo.

kệ tivi bằng gỗ cho phòng ngủ cao cấp
kệ tivi bằng gỗ cho phòng ngủ cao cấp

Ngoài phòng khách, bộ mặt của ngôi nhà nên những mẫu kệ tivi thường có diện tích lớn và mẫu mã phức tạp, cầu kỳ còn khi thiết kế kệ tivi cho phòng ngủ thường hướng đến sự đơn giản nhưng đa năng. Và mẫu kệ tivi bằng gỗ này chính là ví dụ điển hình. Vừa làm bàn học, vừa làm giá đỡ tivi vừa tạo thành giá sách tiện dụng. Chiếc kệ đa chức năng này thích hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ để giúp bạn tiết kiệm diện tích và chi phí tương đối lơn.

tủ quần áo gỗ đẹp 2 cánh cho phòng ngủ hiện đại
tủ quần áo gỗ đẹp 2 cánh cho phòng ngủ hiện đại

Nếu bạn muốn thiết kế một chiếc tủ quần áo đặt cạnh phòng tắm thì mẫu tủ quần áo này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế 2 cánh bên trong gồm nhiều ngăn để bạn có thể sắp xếp quần áo dễ dàng. Thêm một điểm nhấn cho chiếc tủ này đó chính là do đặt cạnh phòng tắm nên được làm từ loại cốt chống ẩm cao cấp để quần áo không bị ẩm mốc làm ảnh hưởng.